THANHDONG JSC:"Làm nhiệt tình- chơi hết mình"

THANHDONG JSC:"Làm nhiệt tình- chơi hết mình"

17:30 - 18/10/2017

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG
THÀNH ĐÔNG: Tổ chức khám sức khỏe...
THÀNH ĐÔNG: Với tấm lòng "Đền ơn đáp nghĩa"
Ngôi nhà đẹp hơn khi dùng ngói màu INARI
THÀNH ĐÔNG INARI: Tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên năm 2017

“Làm nhiệt tình- vui chơi hết mình”. Đó là khẩu hiệu luôn tồn tại trong tiềm thức từ lãnh đạo đến mỗi anh, em CBCNV Công ty CP phát triển VLXD mới Thành Đông. Theo thông lệ hàng năm, mùa hè là dịp Ban Lãnh đạo công ty tổ chức cho toàn thể cán bộ và nhân viên công ty đi du lịch nghỉ mát. Đây là dịp để các anh chị em thư giãn, nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc và cống hiến, đồng thời cũng là cơ hội để gắn kết nội bộ, tiếp thêm sức mạnh cho tinh thần đồng đội. Một ngày cuối tháng 6. Bắt đầu từ 25, các CBCNV công ty Cp phát triển VLXD mới Thành Đông cùng những người thân trong gia đình. Hơn 120 thành viên trong đoàn sẽ bắt đầu chuyến du lịch- nghỉ mát kéo dài 2 ngày 1 đêm tại phố biển Sầm Sơn- Thanh Hóa. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã sẵn sàng.

Đến Sầm Sơn lúc 11h30, mọi người nhận phòng, ăn uống và nghỉ ngơi. Tới 16h, nắng biển đã dịu dàng hơn, cũng là thời điểm cả đoàn bắt đầu cùng nhau vui chơi, đùa giỡn với những cơn sóng biển cao ngập đầu...Mọi mệt nhọc đã tan biến chỉ còn lại đó những nụ cười hòa quyện cùng thiên nhiên sóng biển tạo lên những âm thanh kỳ diệu...

Buổi tối là đêm Gala đầy ấn tượng đối với các anh chị em công ty CP phát triển VLXD mới Thành Đông khi được thưởng thức những món ăn ngon mang những nét đặc trưng của văn hóa vùng biển, được vui chơi, cười đùa, được tham gia các trò chơi với những món quà đầy hấp dẫn từ ban tổ chức.

Những cây văn nghệ nhiệt tình của công ty

Game vui nhộn dành cho các cháu

Những bước nhảy sôi động và đầy hứng khởi

Gameshow thử thách tài thiết kế mẫu tóc độc và lạ

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về trong niềm vui và hạnh phúc, trong lòng sẽ nhớ mãi những kỷ niệm nơi đây. Mỗi CBCNV tự ý thức luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển, đưa thương hiệu Inari lên tầm cao mới- đứng đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất ngói màu.