Ngói màu Inari tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 tại Đà Nẵng

Ngói màu Inari tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 tại Đà Nẵng

15:46 - 07/05/2018

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG
THÀNH ĐÔNG: Tổ chức khám sức khỏe...
THÀNH ĐÔNG: Với tấm lòng "Đền ơn đáp nghĩa"
THANHDONG JSC:"Làm nhiệt tình- chơi hết mình"
THÀNH ĐÔNG INARI: Tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên năm 2017

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018, được tổ chức từ ngày 21/04 đến ngày 25/04 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng - 09 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng bởi Bộ Xây dựng Việt Nam cùng với Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng. VIETBUILD ĐÀ NẴNG đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp.

Tại Vietbuild Đà Nẵng, ngói màu INARI đã giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm ngói màu với những cải tiến về kỹ thuật, nguyên liệu tạo lên ngói thô, màu sắc, chất lượng lớp sơn và những đặc điểm nổi trội của sản phẩm như: Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, chống thấm nước tuyệt đối, ngăn cản tia cực tím của nắng mặt trời, chống rêu mốc và đặc biệt bền màu ở nhiệt độ cao nên giữ được độ bền màu của lớp sơn phủ. Tại triển lãm đã có rất nhiều khách hàng và những nhà đầu tư tới thăm quan tìm hiểu về sản phẩm ngói màu INARI. Đặc biệt vinh dự cho Công ty khi được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Sinh, thứ trưởng Bộ XD, Ông Vũ Tiến Lộc lãnh đạo phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam cùng một số lãnh đạo Bộ, ngành đã đến thăm gian hàng ngói mầu INARI. Đồng chí Nguyễn Văn Sinh đánh giá rất cao sản phẩm vì đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp và niềm tin tuyệt đối của khách hàng dành cho sản phẩm.

Ước tính sơ qua, trong 4 ngày tham gia triển lãm, INARI đã ký hơn 40 hợp đồng cung cấp, thi công ngói màu cho khách hàng nhà riêng tại khu vực TP Đà Nẵng, Quảng Nam và hơn 10 nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm Vietbuild 2018- Đà Nẵng 

Thứ trưởng Bộ XD Nguyễn Văn Sinh cùng một số lãnh đạo Bộ tới thăm gian hàng.

 Khách tới thăm gian hàng và tìm hiểu về sản phẩm ngói màu INARI